Đây là chiếc tai nghe True Wireless đáng sở hữu nhất 2022

 Chắc hẳn rằng tai nghe True wireless là một phụ kiện không thể thiếu và luôn đi kèm với một chiếc smartphone đúng không các bạn. Mình đang sở hữu một chiếc tai nghe True wireless đến từ Dizigear, nó có tên là Havit TW959. Mình đã dùng chiếc tai nghe này đã được 8 tháng. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ một vài đặc điểm của chiếc tai nghe này nhé.Link mua sản phẩm tai nghe HAVIT TW959

Shopee: https://shorten.asia/221Bk8bF

Lazada: https://shorten.asia/ZKfjSV1M


- Tai nghe HAVIT TW959 trang bị công nghệ Bluetooth 5.1 giúp tăng tính ổn định và giảm thiểu độ trễ khi kết nối. Về thời lượng pin của Havit TW959, khi mọi người sử dụng độc lập thì sẽ tầm khoảng 5 tiếng và khoảng 20 tiếng khi dùng kèm với case sạc.

- Sản phẩm còn có khả năng kháng nước theo tiêu chuẩn IPX4. Theo mình tìm hiểu thì đây là một dạng tiêu chuẩn chống nước bắn vào thiết bị ở mọi vị trí nên mọi người có thể yên tâm. - Khi đeo lên tai thì cảm nhận của mình là tai nghe HAVIT này rất là nhẹ, về mặt trải nghiệm âm thanh thì mình nghĩ sản phẩm này hơi thiên về base hơn, sẽ phù hợp hơn với các dòng nhạc Rap, EDM hay Remix nha.

- Tai nghe TWS TW959 được trang bị công nghệ BLUETOOTH 5.1 mới nhất giúp tăng tính ổn định và giảm thiểu độ trễ khi kết nối.- Khi mọi người muốn chuyển bài hát hay video, hãy nhấn giữ vào một bên tai nghe bất kì khoảng 2 giây. Để tạm dừng bài hát hay video thì các bạn hãy bấm 1 lần vào một bên tai bất kì.

Và đó là những cảm nhận của mình về sản phẩm Tai nghe TW959. Các bạn cảm thấy chiếc tai nghe này như thế nào? Hãy nhớ để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chia sẻ nhé. Mong rằng các bạn sẽ có một trải nghiệm về mặt gaming tốt nhất trên điện thoại.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn