Cách đăng kí ứng dụng TNEX 2022, ngân hàng số tiện lợi dành cho thế hệ trẻ

Chào mừng mọi người đã quay trở lại. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một ngân hàng sử dụng hoàn toàn miễn phí: không phí chuyển tiền, không phí rút tiền, không phí thường niên, không phí quản lý tài khoản, không lén thu phí ẩn, mà lại còn có thể đăng kí và mở thẻ online, giao thẻ atm tận nơi miễn phí, thêm vào đó chúng ta sẽ nhận được 20.000đ khi đăng kí tài khoản? TNEX sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người, đặc biệt là cho các bạn genz, các bạn sinh viên. Trước khi đi vào hướng dẫn chi tiết thì chúng ta cùng tìm hiểu về TNEX nhé. TNEX là một ứng dụng thuộc nền tảng ngân hàng số được bảo trợ từ ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam MSB, một ngân hàng được thành lập từ năm 1991, có hệ thống chi nhánh giao dịch phủ rộng khắp cả nước. 

Mình sẽ đi vào phần hướng dẫn đăng kí tài khoản ứng dụng TNEX luôn nhé !

- Bước 1: Tải ứng dụng TNEX

Link tải cho Android: Tại đây

Link tải cho iOS: Tại đây

- Bước 2: Bấm đăng kí TNEX. Sau đó điền số điện thoại và mật khẩu. Lưu ý: Mật khẩu phải có ít nhất 8 kí tự, bao gồm chữ hoa chữ thường, số và kí tự đặc biệt.- Bước 3: Chọn mở tài khoản ngay. Tại đây hãy bấm cho phép cấp quyền cho ứng dụng rồi tiến hành chụp ảnh mặt trước và mặt sau của CMND hoặc căn cước. Lưu ý: Các bạn phải chụp trong điều kiện đủ sáng và chụp đủ 4 góc của giấy tờ.

- Bước 4: Nhận diện khuôn mặt. Tại đây thì các bạn hãy bấm cấp quyền cho phép và tiến hành thực hiện theo các chỉ dẫn trên màn hình, lần lượt là chớp mắt, quay phải, quay trái và mỉm cười.

Sau khi nhận diện khuôn mặt xong, sẽ đến bước xác nhận thông tin. Tại đây thì các bạn hãy điền địa chỉ email và kiểm tra lại các thông tin đã đúng hay chưa. Như vậy là đã đăng kí xong. Bây giờ chúng ta phải đợi phía ngân hàng xét duyệt nữa thôi.

- Bước 5: Sau khi phía ngân hàng đã duyệt tài khoản, mọi người hãy mở ứng dụng TNEX rồi nhập mã giới thiệu để nhận ngay 20.000đ vào tài khoản. Ở phần này mọi người hãy nhập mã là : 0346206736  Lưu ý: Mọi người phải nhập đúng mã này thì mới nhận được quà nhé. Phần quà 20.000đ mọi người có thể dùng để mua thẻ cào và thanh toán dịch vụ.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn