Chia sẻ list Game Mobile miễn phí mới nổi đang thịnh hành trên Smartphone 2022

Chia sẻ list game mobile miễn phí mới nổi đang thịnh hành trên smartphone 2022. Mong rằng thông qua bài viết này mọi người sẽ có một trải nghiệm game thú vị hơn nha.

1. Project Winter MobileProject Winter dòng game Battle Royale. Đây là một trò chơi sinh tồn thế giới mở với những trải nghiệm tuyệt vời tại một vùng đất băng giá. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là phải đồng tâm hợp sức cùng những người bạn tìm kiếm tài nguyên cần thiết để duy trì sự sống và tìm cách liên lạc với đội cứu hộ giúp bạn thoát khỏi nơi giá lạnh. Một màn chơi sẽ có tối đa 8 Player và sẽ có vài kẻ phản bội luôn trực chờ để phá đi mọi nỗ lực của các thành viên khác. Tựa game này sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với nhiều những tình huống vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

Download Project Winter Mobile

Dung lượng game: 300MB


2. OUTERPLANEOUTERPLANE một trò chơi nhập vai hành động như một tác phẩm nghệ thuật 3D. Game sở hữuu đồ họa 3D và hình ảnh bắt mắt giúp người chơi cảm giác như bạn là một phần của chuyến phiêu lưu tuyệt vời. Gameplay được xây dựng khá tỉ mỉ và hiệu ứng thi triển kỹ năng rất linh hoạt. Người chơi sẽ tham gia ngay vào cuộc phiêu lưu trong một vương quốc ở thế giới khác. Thử thách khả năng chiến đấu của bạn dựa trên chiến lược riêng. Game phù hợp với Player yêu thích dòng game Turn-Based RPG.

Download OUTERPLANE

Dung lượng game: 990MB


3. Time RaidersTime Raiders một trò chơi thuộc thể loại MMORPG đi sâu vào khám phá nền văn minh phía Đông. Người chơi sẽ cần tập hợp một đội nhóm mạnh mẽ và chiến đấu chống lại các sinh vật ngoài hành tinh. Người chơi sẽ khám phá kho báu bị chôn vùi, sử dụng góc nhìn độc đáo để xác thực chúng và tiêu diệt các xác sống. Trang bị sẽ quyết định rất lớn đến khả năng chiến đấu của bạn ở trong game. Ngoài ra, trò chơi còn có một tính năng rất thú vị đó là bạn có thể dễ dàng thay đổi class nhân vật. Người chơi có thể bắt đầu với vai trò võ sĩ và sau đó thay đổi thành tay súng thiện xạ hoặc pháp sư tùy thích.

Download Time Raiders

Dung lượng game: 800MB


Trên đây là 3 tựa game mobile đáng chơi nhất trong tháng 09/2022. Các bạn cảm thấy những tựa game này như thế nào? Hãy nhớ để lại bình luận ở phía bên dưới để chúng ta cùng nhau chia sẻ nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn