Công cụ PGT Pro giảm giật lag PUBG Mobile cực kì tốt cho điện thoại yếu

PUBG Mobile là một tựa game FPS bắn súng sinh tồn hot nhất ở thời điểm hiện tại. Giật lag văng game là tình trạng thường xuyên gặp phải khi trải nghiệm PUBG Mobile trên các dòng smartphome cấu hình thấp. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới trải nghiệm của game thủ. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ tới mọi người một ứng dụng giảm lag cực kì tốt cho điện thoại yếu khi chiến game PUBG Mobile ở bản update mới nhất 2.2 nhé.Một vài tính năng của file APK PGT Pro PUBGM23:

- Ứng dụng này cho phép người dùng thay đổi được độ phân giải, mức FPS và chọn được đồ họa tùy ý ở trong game.

- App giúp thiết bị của bạn có thể trải nghiệm được mức âm thanh thấp và trong PUBG Mobile.

- Dung lượng của app nhẹ, dễ dàng cài đặt vào thiết bị.

- Khi thoát game, mọi thứ về FPS và độ phân giải trong game sẽ biến mất đồng thời reset về mức mặc định ban đầu. Nếu mọi người muốn có lại các mức setting như trong app thì vui lòng mở lại app rồi lặp lại thao tác theo như hướng dẫn trong video.

- Có thể dùng kết hợp file APK này với các dạng file fix lag hay các ứng dụng giảm lag game booster.

- File APK này hõ trọ hoạt động trên nhiều phiên bản: VNG, Hàn, Quốc tế.

- Để có trải nghiệm âm thanh ultra tốt nhất bạn nên cắm tai nghe khi chơi game. Mức âm thanh này nghe rất giống với bản PC. Nghe rất rõ về tiếng chân và hiệu ứng trong game.

Download File APK PGT Pro PUBGM23

Kích thước của file : 3.1 MB


Những điểm mới trong bản cập nhật PUBG MOBILE 2.3:

1. Xuất hiện bản chế độ mới lễ hội bóng đá

- Hệ thống sẽ nâng cấp hầm mỏ thành một công viên bóng đá được xây dựng theo kiến trúc Trung Đông với nhiều vật phẩm và trang bị đặc biệt. Zorb Football Vehicle có thể được sử dụng để di chuyển nhanh chóng quanh lễ hội bằng hệ thống đường ray.

- Nhiều kho báu ẩn giấu trong lễ hội bóng đá với các trang bị, vật phẩm và phần thưởng lớn. Chuỗi sự kiện sẽ diễn ra trong lễ hội bóng đá diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định với những phần thưởng giá trị cho người chơi.

2. Tính năng tự động hồi phục sau khi bị knock

Tính năng được xuất hiện trong bản update 2.3 đó là tự động thu hồi phục mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới lạ trong NUSA. Bạn không cần phải chơi chế độ Duo và Squad vì bạn có thể tự hồi phục sau khi bị knock mà không cần sự hỗ trợ của đồng đội. 

3. Sự thay đổi lớn của map erangel và livik trong bản 2.3


Chiasetienich.com là blog chuyên chia sẻ về thủ thuật và tiện ích hay trên smartphone.

Liên hệ với mình qua mail : chiasetienich@gmail.com

Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết của mình. Chúc mọi người chơi game vui vẻ !


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn