Hướng dẫn đăng kí ứng dụng VNPAY 2022 - Nhận ngay quà tặng lên tới 1 triệu đồng

Chào mừng các bạn đã quay trở lại. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đăng kí tài khoản ví VNPay để sử dụng và đặc biệt hơn là chúng ta sẽ nhận được phần quà trị giá 1 triệu đồng gồm 80.000đ tiền mặt có thể rút về tài khoản ngân hàng và 920.000đ tiền voucher mua sắm nha. Trước khi đi vào phần hướng dẫn chi tiết thì chúng ta sẽ cùng nói một chút về ví VNPay đi. VNPAY là dịch vụ ví điện tử áp dụng các công nghệ hiện đại giúp người dùng thanh toán trực tuyến. Dịch vụ này đem đến những tiện lợi và trải nghiệm tốt cho người dùng trong việc thanh toán các dịch vụ mua sắm hàng ngày, thanh toán tiền điện, tiền nước,chuyển tiền, rút tiền… Các bạn có thể thấy hình thức thanh toán qua VNPay xuất hiện và phủ rộng khắp cả nước ở những nơi như sân bay, siêu thị, nhà hàng, khách sạn và luôn đi kèm theo các khuyễn mãi giảm giá khá là sâu. Bây giờ thì mình sẽ đi vào phần hướng dẫn luôn.

- Bước 1: Tải ứng dụng VNPAY: Tại đây

Sau khi bấm vào thì link đó sẽ đưa các bạn tới cửa hàng ứng dụng, tại đây các bạn cài đặt ứng dụng như là bình thường thôi, dung lượng của nó cũng khá là nhẹ. - Bước 2: Mở ứng dụng VNPay rồi tiến hành đăng kí tài khoản mới.

Ở phần này các bạn hãy nhập số điện thoại để tiến hành đăng kí, lưu ý là các bạn hãy nhập số điện thoại trùng với số điện thoại đã đăng kí tài khoản ngân hàng để chút nữa chúng ta liên kết với ví. Sau khi nhập số điện thoại xong, ứng dụng sẽ đưa chúng ta tới phần nhập thông tin đăng kí, tại đây các bạn hãy nhập họ tên trùng với chứng minh nhân dân hoặc căn cước, điền email và mật khẩu. Lưu ý: ở phần mật khẩu phải có đủ chữ hoa, chữ thường, số và kí tự đặc biệt nhé! ( ví dụ: Nguyenhoan012@ ). Bước tiếp theo là xác thực mã OTP được gửi về số điện thoại của các bạn, các bạn hãy nhập chính xác dãy số này nhé.

- Bước 3: Tới một bước rất là quan trọng đó chính là định danh và liên kết ngân hàng. Các bạn chọn định danh và liên kết ngân hàng ở góc phía dưới bên phải giúp mình. Hãy lựa chọn các loại giấy tờ tùy thân để xác thực thông tin nhé các bạn. 

Lưu ý: Khi chúng ta chụp ảnh CMND hay căn cước thì nên chụp rõ dàng, không bị che khuất và đủ 4 góc. Tiếp theo sẽ đến bước chụp ảnh khuôn mặt. Tại phần xác thực khuôn mặt thì ứng dụng sẽ yêu cầu các thao tác như vui lòng quay mặt từ từ sang trái, quay mặt từ từ sang phải, nháy mặt và nhìn thẳng, các bạn cần làm đúng theo thác tác hướng dẫn trên màn hình, lưu ý là ở phần này thì chúng ta nên thực hiện trong môi trường đủ sáng và hãy điều chỉnh sao cho khuôn mặt năm trong hình tròn nha. Sau đó các bạn bấm tiếp tục giúp mình. 

Lưu ý: Trong phần liên kết ngân hàng chúng ta sẽ phải nạp 10.000 VNĐ từ ngân hàng vào ví và dùng 10.000 VNĐ đó để thanh toán dịch vụ bên trong app, ví dụ là mua thẻ cào điện thoại thì mới có thể nhận được phần quà 1 triệu đồng nhé. Ngoài dịch vụ nạp tiền vào điện thoại, VNPAY còn có rất nhiều các dịch vụ khác như là: thanh toán tiền điện, tiền nước,đặt vé máy bay vé xem phim, đặt phòng khách sạn. Đặc biệt là chúng ta có thể kiếm được tiền trên ví VNPay, cụ thể là thông qua chương trình giới thiệu bạn bè sẽ nhận được 50 ngàn đồng khi người được giới thiệu đăng kí thành công. Để tham gia chương trình giới thiệu bạn bè này thì mọi người hãy bấm vào phần giới thiệu ví VNPAY thưởng 50k/lượt ở phía dưới bên phải. Khi vào tới đây thì các bạn chỉ việc sao chép link giới thiệu và mã giới thiệu bạn bè (đó chính là số điện thoại của các bạn đấy) rồi gửi cho bạn bè hay người thân. 

Đối với quà 80.000đ chuyển vào ví VNPAY: Tiền được gửi tới mục “Quà của tôi” trên Ví điện tử VNPAY trong vòng 03 - 05 ngày làm việc kể từ khi khách hàng thực hiện đầy đủ yêu cầu của chương trình. Khách hàng thực hiện thao tác bấm vào nút “Mở quà” để nhận tiền về tài khoản ví. Thời hạn nhận tiền về Ví đến hết ngày 09/11/2022. 

Như vậy là trong bài viết này mình đã hướng dẫn mọi người cách đăng kí ví điện tử VNPAY, đây là một ứng dụng mang đến nhiều tiện ích thanh toán online. Các bạn cảm thấy ứng dụng này như thế nào? Trong quá trình đăng kí có gặp lỗi ở bước nào hay không? Hãy nhớ để lại bình luận ở phía dưới để chúng ta cùng nhau chia sẻ nhé. Hẹn gặp lại mọi người ở những bài viết tiếp theo.


1 Nhận xét

Mới hơn Cũ hơn