Hướng dẫn đo FPS siêu chuẩn cho các dòng điện thoại của hãng Xiaomi

 Xin chào các bạn ! Mình đã quay trở lại rồi đây. Tiếp tục chuyên mục chia sẻ các thủ thuật và tiện ích hay dành cho di động nhé. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ về một công cụ đo FPS siêu chuẩn được trang bị sẵn trên các dòng điện thoại của Xiaomi nhé. Đây là công cụ power monitor ở trong phần chế độ nhà phát triển. Mình hướng dẫn cho mọi người luôn nhé:

Bước 1. Kích hoạt chế độ nhà phát triển trên điện thoại

Để kích hoạt được chế độ nhà phát triển mọi người vào phần cài đặt chọn mục giới thiệu điện thoại. Sau đó các bạn bấm liên tiếp từ 5 đến 7  lần vào dòng phiên bản MIUI, bấm đến khi nào hiện dòng chữ "Bạn đã là nhà phát triển" thì dừng lại.Bước 2. Truy cập vào mục chế độ nhà phát triển

Phần này sẽ thường nằm ở phần cài đặt bổ sung, nó ở ngay phía dưới phần chế độ doanh nghiệp. Sau khi vào phần chế độ nhà phát triển, các bạn tìm đến và chọn vào dòng "power monitor" . Tiếp sau đó mọi người hãy bấm vào nút start ở phần "Frame Rate Monitor Tools" để kích hoạt công cụ đo FPS nha.Trên đây là cách giúp bạn có thể đo được mức FPS trên điện thoại Xiaomi của bạn một cách dễ dàng nhất. Các bạn cảm thấy phương pháp này như thế nào? Mọi người đã từng trải nghiệm cách này hay là chưa? Hãy nhớ để lại bình luận ở phía bên dưới để chúng ta cùng nhau chia sẻ nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn