Những tựa game sinh tồn chạy bo có thể lật đổ được PUBG Mobile và Free Fire trong tương lai

    Xin chào mọi người đã quay trở lại. Mặc dù trào lưu sinh tồn chạy bo không còn bùng nổ như trước kia nữa, đặc biệt là trên nền tảng di động. Thể loại này đã có những cái tên có chỗ đứng rất vững chắc đó chính là PUBG Mobile và Free Fire. Với lượng người chơi tham gia đông đảo, thực sự khó có tựa game nào vượt qua PUBG Mobile và Free Fire. Trong bài viết này, hãy cùng mình tìm hiểu về các tựa game bắn súng sinh tồn mới được ra mắt, hứa hẹn sẽ mang tới một làn gió mới trong thị trường game sắp tới nhé.


1. Project: BloodStrike Đây là một tựa game bắn súng FPS thể loại Battle Royale. Tựa game này phù hợp với người chơi yêu thích dòng game Battle Royale. Trò chơi đặc biệt ở chỗ, bạn sẽ có nhiều nâng cấp để tạo ra các kiểu  chế độ chơi. Bạn có thể chọn nhân vật có kỹ năng độc đáo và xây dựng chiến thuật theo lối chơi của riêng bạn. Trong game bạn phải thu thập tiền mặt trên chiến trường để mua vũ khí hoặc hồi sinh đồng đội. Mục tiêu của bạn là trở thành kẻ sống sót cuối cùng trong mọi cuộc chiến.


2. Skyfall Chasers Skyfall Chasers một tựa game bắn súng Battle Royale mới được ra mắt. Trong tựa game FPS này, bạn và 2 người chơi khác sẽ được ghép đội và chiến đấu với những người chơi khác để thu thập tài nguyên. Thời gian của trò chơi là 10 phút. Tham gia trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm những khung ảnh HD chất lượng trên thiết bị di động cùng với lối chơi cuốn hút, nhịp độ nhanh.


3. Apex Legends Mobile Apex Legends Mobile một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất và thứ ba nhiều người chơi. Người chơi sẽ được bước vào một cuộc chiến căng thẳng, nơi sự sống còn là điều quan trọng duy nhất. Bạn và đồng đội phải là người sống sót cuối cùng và dành chiến thắng. Game với đồ họa bắt mắt, chân thực và vũ khí đa dạng.


Ok như vậy là trong bài viết này mình đã chia sẻ tới mọi người các tựa game bắn súng sinh tồn mới được ra mắt. Các bạn cảm thấy những tựa game này như thế nào? Hãy nhớ để lại bình luận ở phía dưới để chúng ta cùng nhau chia sẻ nha.

Chiasetienich.com là blog chuyên chia sẻ về thủ thuật và tiện ích hay trên smartphone.

Liên hệ với mình qua mail : chiasetienich@gmail.com

Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết của mình. Chúc mọi người chơi game vui vẻ !


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn