PUBG Mobile cập nhật phiên bản mới 2.2 mang tới nhiều thay đổi hấp dẫn

 PUBG Mobile là game bắn súng sinh tồn được yêu thích nhất trên toàn thế giới do TENCENT & BLUEHOLE nghiên cứu, phát triển và được phát hành chính thức tại Việt Nam, duy nhất bởi VNG. Mới đây game đã thông báo update lên phiên bản 2.2 hứa hẹn mang tới nhiều trải nghiệm thú vị. Thời gian update 2.2 chính thức là ngày 13/09/2022. Cùng mình tìm hiểu về những điểm mới và thú vị trong bản cập nhật 2.2 này nhé.1. Xuất hiện bản đồ mới NUSA

NUSA là bản đồ nhỏ nhất trong PUBG Mobile ở thời điểm hiện tại với sức chứa 32 người chơi. Do đó,bản đồ này có nhịp độ trận đấu rất nhanh. NUSA trông giống như các vùng miền núi của Việt Nam với những hình ảnh ngôi nhà tranh nhỏ, cây cọ và địa hình hiểm trở bậc thang. Bản đồ này vẫn có các chế độ solo, bộ đôi, tổ đội 4 người và có thể tùy chọn TPP hoặc FPP. Các vòng tròn bo trên NUSA cũng co lại nhanh hơn so với các bản đồ khác.


2. Tính năng tự động hồi phục sau khi bị knock

Tính năng được xuất hiện trong bản update 2.2 đó là tự động thu hồi phục mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới lạ trong NUSA. Bạn không cần phải chơi chế độ Duo và Squad vì bạn có thể tự hồi phục sau khi bị knock mà không cần sự hỗ trợ của đồng đội. 


3. Xuất hiện các vũ khí mới trong PUBG Mobile

PUBG Mobile 2.2 sẽ mang tới cho game thủ nhiều vũ khí mới, bao gồm:

AC-VAL: Đây là một khẩu súng trường tấn công hoàn toàn mới.

Một loại nỏ mới: nó có thể là sự kết hợp giữa Molotov và nỏ truyền thống.

NS 2000: Nó là một khẩu súng ngắn mới được sản xuất từ Châu Phi.


4. Nhiều công trình mới được xuất hiện trên bản đồ ERANGEL: 

+ Trạm xe đạp

+ Trạm đổ xăng có tính phí

+ Xuất hiện các vùng cảng mới với nhiều vật phẩm xịn,..


 Trên đây là những điểm mới của bản update 2.2 PUBG Mobile. Các bạn cảm thấy tính năng nào hấp dẫn nhất trong bản cập nhật này? Hãy nhớ để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chia sẻ nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn