TOP Game Offline mới siêu nhẹ đáng chơi nhất khi điện thoại không có Wifi

Xin chào anh em! Mình đã quay trở lại rồi đây. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ top những game offline đáng chơi nhất trong tháng 09/2022. Bạn đang không có kết nối internet mà vẫn muốn có được những trải nghiệm giải trí thú vị? Đừng bỏ qua những tựa game này nhé.

1. Prince of Persia: Escape 2 


Prince of Persia: Escape 2 là một tựa game nhập vai. Tại đây bạn sẽ thực hiện các pha nguy hiểm tránh chướng ngại vật, tiêu diệt kẻ thù và đánh bại Boss khổng lồ. Hãy chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những thử thách đầy tuyệt vời trong phần 2 này.Cách để thành công trong tựa Game Platformer này đó là hãy dành thời gian tập trung cho các hành động và bước di chuyển của nhân vật trong game đồng thời kiểm soát thời gian một cách hợp lý, tận hưởng những cấp độ thử thách độc đáo. Nếu đam mê dòng game nhập vai đi cảnh thì không nên bỏ lỡ trò chơi thú vị này!

Download Prince of Persia: Escape 2

Kích thước ứng dụng: 116MB


2. Royal AdventureRoyal Adventure là một trò chơi ARPG với đồ họa hoạt hình khá thú vị. Người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật chiến binh, đi mở map và tiêu diệt mọi quái vật xuất hiện trên bản đồ. Trong quá trình chơi game, bạn sẽ thu thập được các vật phẩm và tiền xu để sử dụng cho việc nâng cấp nhân vật và trang bị. Royal Adventure có 6 class nhân vật khác nhau và mỗi class nhân vật sở hữu một loại vũ khí độc đáo riêng. Mỗi khi hoàn thành chinh phục thành công một map, bạn có thể nhận được các phần thưởng quý giá, đôi khi là một nhân vật mới được tặng cho bạn. Người chơi có thể mang theo tối đa 4 nhân vật khi tham gia chinh phục map.

Download Royal Adventure

Kích thước ứng dụng: 447MB


3.Gennady: Dash of Rampage


Gennady: Dash of Rampage một tựa game Platformer 2D theo phong cách truyện tranh trắng đen. Bạn sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu không gian để tiêu diệt các sinh vật ngoài hành tinh. Với cơ chế vuốt độc đáo cho phép người chơi hành động mượt mà, di chuyển xung quanh các cấp độ và né tránh cuộc tấn công khốc liệt của người ngoài hành tinh. Đây sẽ là một trò chơi thực sự thử thách kỹ năng khéo léo của bạn. Gennady: Dash of Rampage phù hợp với Player đam mê dòng game Platformer.

Download Gennady: Dash of Rampage

Kích thước ứng dụng: 223MB


Trên đây là 3 tựa game offline đáng chơi nhất trong tháng 09/2022. Các bạn cảm thấy những tựa game này như thế nào? Hãy nhớ để lại bình luận ở phía bên dưới để chúng ta cùng nhau chia sẻ nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn