Ứng dụng giảm giật lag PUBG Mobile 2.1 tốt nhất cho điện thoại cấu hình thấp

PUBG Mobile là game bắn súng sinh tồn được yêu thích nhất trên toàn thế giới do Tencent & BlueHole nghiên cứu và được phát hành chính thức tại Việt Nam, duy nhất bởi VNG. Mới đây phiên bản update 2.1 được ra mắt mang tới rất nhiều trải nghiệm thú vị mới lạ cho game thủ. Rồi chắc hẳn anh em ở đây cũng đã từng biết đến và sử dụng app GFX Tool, vậy nó có còn thực sự hiệu quả và cách setting như thế nào là tốt nhất trong PUBGM, hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé.Thông tin của ứng dụng GFX TOOL PUBG Mobile 2.1:

- Ứng dụng dùng được cho phiên bản: VNG, Hàn Quốc, Quốc Tế,  Lite, China.

- Ứng dụng này giúp chúng ta điều chỉnh được các mức độ phân giải, mức tốc độ khung hình FPS,màu sắc trong game,bật tắt được chế độ khử răng cưa

- Người dùng có thể bật các mức đồ họa cao như HD,HDR cho các dòng máy không hỗ trợ.

- Ứng dụng cung cấp công cụ quét ram,giải phóng bộ nhớ cho thiết bị từ đó giảm tối đa giật lag cho thiết bị yếu. Đem lại trải nghiệm mượt mà nhất khi chơi PUBG Mobile 2.1.

- Ứng dụng có thể dùng kết hợp với các file fix lag hay âm thanh ultra. App giúp người dùng trải nghiệm được các mức âm thanh: thấp, cao.

- Ứng dụng giúp lưu giữ lại settings nút bấm và độ nhạy trong game. Khi dùng sẽ không bị khóa nick, không cần root thiết bị.

- Lưu giữ lại settings nút bấm và độ nhạy. Người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh đồ họa theo mong muốn và khả năng của thiết bị.

Download GFX TOOL PUBGM

Kích thước ứng dụng: 3.7 MB 


Mình thích chia sẻ về thủ thuật và tiện ích hay trên di động. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết của mình. Chúc mọi người chơi game vui vẻ !

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn