File giảm lag tăng fps pubg mobile 2.3 cho máy yếu

    PUBG Mobile đã được update lên một phiên bản mới đó chính là 2.3 mang tới rất nhiều thay đổi về bản đồ và chế độ ở trong game. Bài viết này mình sẽ chia sẻ tới mọi người cách giảm tối đa tình trạng giật lag văng game khi chơi PUBGM 2.3 trên điện thoại cấu hình thấp nha. Mình hiện tại đang dùng chiếc điện thoại Xiaomi Redmi 7. Nó được trang bị chip xử lý Snapdragon 632, Ram 3G. Đối với PUBG Mobile 2.2, điện thoại của mình chỉ có thể dùng ở mức đồ họa mượt + 30fps, mình không thể bật được các mức đồ họa và các mức fps cao hơn được.

Một vài đặc điểm của file giảm lag tăng fps pubg mobile 2.3:

- File hỗ trợ cho nhiều phiên bản: VNG, Hàn, Quốc Tế và bên trong có nhiều màu sắc cho mọi người thoải mái chọn

- Đối với thiết bị sở hữu Ram từ 2G đến 3G, bạn nên dùng ở mức độ phân giải thấp nhất để trải nghiệm- Bạn có thể bật các tính năng đổ bóng hay khử răng cưa (MSAA) để trải nghiệm. Tuy nhiên, hai thứ này ảnh hưởng rất nhiều đến mức FPS ở trong game 

- File sẽ tạo một mức FPS ảo từ đó giúp ổn định FPS hơn khi chiến game 

- Lưu ý: Khi thoát game, ở lần chơi tiếp theo bạn không cần phải cài lại file 

- Mọi người nên kết hợp file này với các ứng dụng giảm lag gameboooster nha.


Download file GIẢM LAG TĂNG FPS PUBGM23

Dung lượng của file: 23 KB


Những điểm mới trong bản cập nhật PUBG MOBILE 2.3:

1. Xuất hiện bản chế độ mới lễ hội bóng đá

- Hệ thống sẽ nâng cấp hầm mỏ thành một công viên bóng đá được xây dựng theo kiến trúc Trung Đông với nhiều vật phẩm và trang bị đặc biệt. Zorb Football Vehicle có thể được sử dụng để di chuyển nhanh chóng quanh lễ hội bằng hệ thống đường ray.

- Nhiều kho báu ẩn giấu trong lễ hội bóng đá với các trang bị, vật phẩm và phần thưởng lớn. Chuỗi sự kiện sẽ diễn ra trong lễ hội bóng đá diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định với những phần thưởng giá trị cho người chơi.

2. Tính năng tự động hồi phục sau khi bị knock

Tính năng được xuất hiện trong bản update 2.3 đó là tự động thu hồi phục mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới lạ trong NUSA. Bạn không cần phải chơi chế độ Duo và Squad vì bạn có thể tự hồi phục sau khi bị knock mà không cần sự hỗ trợ của đồng đội. 

3. Sự thay đổi lớn của map erangel và livik trong bản 2.3


Ok như vậy là trong bài viết này mình đã chia sẻ tới các bạn cách để chúng ta có một trải nghiệm PUBGM 2.2 với một mức fps ổn định nhất trên điện thoại. Mong rằng các bạn sẽ có một trải nghiệm về mặt gaming tốt nhất trên điện thoại của mình nhé. 

Chiasetienich.com là blog chuyên chia sẻ về thủ thuật và tiện ích hay trên smartphone.

Liên hệ với mình qua mail : chiasetienich@gmail.com

Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết của mình. Chúc mọi người chơi game vui vẻ !


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn